BẢN TIN VIETTECH THÁNG 10/2023

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 10/2023

DỰ ÁN EDEN GARDEN SỬ DỤNG HÓA CHẤT CỦA FISCHER DO VIETTECH CUNG CẤP

      Trong tháng 10/2023, Viettech tiếp tục vinh dự được các đơn vị, nhà thầu lựa chọn tin tưởng trong việc cung cấp Hóa chất khoan cấy của hãng fischer – CHLB Đức cho các khu vực đang hoàn thiện của dự án EDEN GARDEN.

  1. Tổng quan dự án

    • Tên dự án: Eden Garden
    • Vị trí:Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
    • Chủ đầu tư: BID Group
    • Tổng mức đầu tư: Tổng vốn đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng, mật độ xây dựng 45,1%
    • Quy mô: Tổng diện tích sàn là 88.491,28m2, gồm 3 tòa tháp là Lily, Rosecao và Eden Point với chiều cao từ 25 – 30 tầng và 2 tầng hầm
    • Tổng số căn hộ: 726 căn với diện tích từ 60-105 m2
    • Căn hộ Duplex: 20 căn
    • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

        Eden Garden Thái Bình tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trên phố Lê Lợi, nằm giữa hai cây cầu bắc ngang sông Trà Lý uốn khúc thế rồng, nơi đây từng được người Pháp đặt tên là “Phố Đệ Nhất” vì giá trị đặc biệt có một không hai của con phố này. Sở hữu tầm nhìn “Hoàng Kim” ôm trọn cảnh quan thành phố, hứa hẹn tạo nên cuộc sống đầy màu sắc đầy sinh động, mang đến không gian sống như nghỉ dưỡng cho người dân đô thị. Đây cũng là dự án đầu tiên tại TP. Thái Bình mang phong cách kiến trúc “Tân cổ điển”.

       Không chỉ thuận lợi trong di chuyển, dự án này còn sở hữu chuỗi 40 tiện ích nội khu đẳng cấp lấy con người làm trung tâm. Theo đó, tất cả không gian sống, không gian tiện ích, vườn cảnh nội khu, vườn trên cao… đều được đầu tư kỹ lưỡng và bố trí hài hòa, kiến tạo một không gian sống thoáng đãng, trong lành giữa phố thị. Dự án sẽ đem đến những trải nghiệm mà cư dân vốn chỉ có thể tận hưởng khi đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp, nay được thụ hưởng hàng ngày ngay tại nơi sinh sống.

Phối cảnh dự án Eden Garden 

Kết nối tiện ích ngoai khu của dự án Eden Garden

       2.  Đóng góp của VietTech vào dự án:

      Với uy tín, thương hiệu và chất lượng đã được hình thành và phát triển hơn 70 năm qua của fischer – CHLB Đức, VietTech đã được các chủ đầu tư và nhà thầu tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm Hóa chất khoan cấy Fis EM Plus 585S của hãng fischerCHLB Đức vào dự án trên.

         Với các sản phầm thương hiệu fischer, đã và đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất cao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình. Để có thêm thông tin và các giải pháp tối ưu cho công trình của Quý vị, xin liên hệ với chúng tôi tại: Hotline 0918369156 hoặc email admin@viet-tech.vn.