BẢN TIN VIETTECH THÁNG 04/2023

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 04/2023

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VĂN PHÒNG – TÒA NHÀ TECHCOMBANK SỬ DỤNG VẬT TƯ CỦA FISCHER DO VIETTECH CUNG CẤP

   Nằm ở ngã tư giao nhau giữa hai con đường nhộn nhịp Lý Thường Kiệt và đường Quang Trung, dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng- Toà nhà Techcombank được xem là một trong những cao ốc hàng đầu của thành phố Hà Nội. Được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nước ngoài cùng tư vấn giám sát Mace, dự án Toà nhà Techcombank được kì vọng trở thành dự án biểu tượng cho Chủ đầu tư.

   Toà nhà Techcombank là toà nhà văn phòng đạt các tiêu chuẩn hạng A Premium, đạt tiêu chuẩn quốc tế LEED Gold nên việc lựa chọn các vật tư phục vụ xây dựng cho dự án được kiểm định rất nghiêm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vật tư liên kết hãng fischer – CHLB Đức là sự lựa chọn hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu rất cao của dự án. Viettech vinh dự được Ban quản lý dự án lựa chọn tin tưởng trong việc cung cấp Vật tư liên kết fischer cho toàn bộ Hạng mục hệ mặt dựng kính và tấm vật liệu bên ngoài.

  1. Tổng quan về dự án

   • Tên dự án: TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VĂN PHÒNG – TOÀ NHÀ TECHCOMBANK
   • Chủ đầu tư: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
   • Đơn vị thiết kế: Foster & Partners.
   • Đơn vị quản lý dự án: Mace
   • Dự án có 5 tầng hầm và 23 tầng nổi với tổng diện tích sàn sử dụng hơn 51.000m2 được khởi công vào cuối năm 2019.

Tòa nhà Techcombank

2.  Đóng góp của VietTech vào dự án

  Với uy tín, thương hiệu và chất lượng đã được hình thành và phát triển hơn 70 năm qua của fischer – CHLB Đức, VietTech đã được các chủ đầu tư và nhà thầu tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm Bulong nở cường độ cao do fischer sản xuất vào Hạng mục hệ mặt dựng kính và tấm vật liệu bên ngoài của dự án trên.

   Bulong nở cường độ cao được sử dụng cho dự án này là FXA R FAZ II A4, đây là dòng bulong nở có nguồn gốc và đạt chứng chỉ chất lượng Châu Âu.

 • Phiên bản FXA RFAZ II A4 được làm từ thép không gỉ thích hợp với các ứng dụng ngoài trời và tiếp xúc trực tiếp với các tác động của môi trường, chống chịu ăn mòn rỉ sét đồng hành lâu dài cùng công trình.
 • Chiều sâu neo ngắn giúp dễ dàng lắp đặt, thi công đơn giản.
 • Phù hợp nhiều chiều dày bản mã khác nhau.
 • Bulong cường độ cao FAZ  II

   Với các sản phẩm thương hiệu fischer, đã được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất cao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình. Để có thêm thông tin và các giải pháp tối ưu cho công trình của Quý vị, xin liên hệ với chúng tôi tại: Hotline 0918369156 hoặc email admin@viet-tech.vn