Tổng hợp thông tin bản tin tháng 04/2019

VIETTECH CUNG CẤP VẶT TƯ LIÊN KẾT THI CÔNG MẶT DỰNG CÔNG TRÌNH CONINCO TOWER

Tháng 4.2019, Viettech tham gia vào quá trình thi công công trình trụ sở Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng –Coninco

 

  1. Tổng quan dự án:

Nằm tại ngã tư trung tâm Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch, tòa nhà mới CONINCO TOWER được xây dựng trên diện tích 1.814m2 với diện tích xây dựng là 1.076m2, tổng diện tích sàn xây dựng 26.072m2 bao gồm 20 tầng nổi + 01 tầng tum thang kỹ thuật + 03 tầng hầm và 01 tầng lửng hầm. CONINCO TOWER là công trình được liên danh thiết kế bởi tư vấn Việt Nam và Tập đoàn Nihon Sekkei – Nhật Bản. Đặc biệt công trình được được hỗ trợ tư vấn thiết kế về sử dụng năng lượng hiệu quả bởi Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam (Dự án EECB, dự án do Bộ Xây dựng là cơ quan chủ quản, tài trợ bởi UNDP và GEF).

Sau khi hoàn thành, CONINCO TOWER sẽ là tòa nhà văn phòng hạng A, hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại, hài hòa với tổng thể cảnh quan khu vực và sẽ là điểm nhấn kiến trúc, góp phần tạo nên một trong những ngã tư đẹp nhất của thủ đô Hà Nội.

  1. Đóng góp của VietTech

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn kiểm định xây dựng, Coninco đã áp dụng những tiêu chuẩn rất cao cho các hạng mục dự án trong đó có phần mặt dựng.

VietTech tự hào được chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp vật tư liên kết cho mặt dựng dự án. Các vật tư chúng tôi đã và đang cung cấp tại đây là những sản phẩm fischer được sản xuất trực tiếp tại Đức và có đầy đủ chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn châu âu : DIBT, ETA….

Sản phẩm chủ đạo là dòng bulong nở xuất xứ Đức Fischer FXA