BẢN TIN VIETTECH THÁNG 11/2023

HÓA CHẤT FIS EB II 585S ĐƯỢC TIN DÙNG TRONG  CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY HAPUMA

     Công ty CP Chế tạo Bơm Hải Dương ( HAPUMA) được thành lập năm 1960, là Công ty hàng đầu Việt Nam với trên 62 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các loại máy bơm, van nước, tuốc bin nước và hệ thống thiết bị cơ điện trạm bơm.

     Với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện có, cùng kinh nghiệm trên 62 năm, Công ty HAPUMA là địa chỉ tin cậy cho các nhu cầu về:Tư vấn, cung cấp và lắp đặt các loại máy bơm, các công trình về bơm có chất lượng cao, trong các ngành kinh tế và đời sống dân sinh, thay thế hàng nhập ngoại và tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

   Hình ảnh một số dự án xây dựng trạm bơm của Công ty HAPUMA:

    Đồng hành cùng các dự án Xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị, máy bơm, công trình trạm bơm của công ty HAPUMA keo hóa chất Fis EB II 585 S do Viettech cung cấp. Đây là dòng keo hóa chất do hãng fischer – CHLB Đức sản xuất, và được Công ty Viettech độc quyền phân phối phía Bắc Việt Nam. Keo hóa chất Fis EB II 585 S thi công tốt trong điều kiện ẩm ướt, ngập nước …, là hóa chất đáp ứng toàn bộ tiêu chí, yêu cầu đề ra của dự án.

     Với các sản phầm thương hiệu fischer, đã được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất cao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình. Để có thêm thông tin và các giải pháp tối ưu cho công trình của Quý vị, xin liên hệ với chúng tôi tại: Hotline 0918369156 hoặc email admin@viet-tech.vn