BẢN TIN VIETTECH THÁNG 05/2023

DỰ ÁN CẢI TẠO, THI CÔNG NHÀ KHÁCH LÝ NAM ĐẾ SỬ DỤNG VẬT TƯ CỦA FISCHER DO VIETTECH CUNG CẤP

       Trong tháng 05/2023, VietTech tiếp tục vinh dự được cung cấp vật tư liên cường độ cao của fischer- CHLB Đức vào dự án Cải tạo, thi công nhà khách Lý Nam Đế.

     1. Tổng quan về dự án

     Tòa nhà văn phòng 14 Lý Nam Đế trực thuộc Công ty TNHH MTV Tổng công ty 28 – Bộ Quốc PhòngTọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, nằm liền kề với các cơ quan quan trọng của quân đội như: bộ quốc phòng, tòa án quân sự, cục Tài chính… Tòa nhà 14 Lý Nam Đế có cửa chính quay về hướng Đông và hai dãy cửa sổ lần lượt là các hướng Nam và Bắc, sảnh chính sang trọng với thiết kế ốp gỗ, hệ thống an ninh tuyệt đối.

   • Tên dự án: Cải tạo, nâng cấp nhà khách Lý Nam Đế
   • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Tổng công ty 28 – Bộ Quốc Phòng
   • Loại hình:Cao ốc văn phòng
   • Địa chỉ:14 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
   • Tòa nhà gồm 9 tầng và 1 hầm để xe với tổng diện sàn cho thuê là 1.700m2.

Dự án Nhà khách Lý Nam Đế

    2. Đóng góp của VietTech vào dự án:

     Với uy tín, thương hiệu và chất lượng đã được hình thành và phát triển hơn 70 năm qua của fischer – CHLB Đức, VietTech đã được các chủ đầu tư và nhà thầu tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm Bulong nở cường độ cao do fischer sản xuất vào dự án trên.

     Bulong nở cường độ cao được sử dụng cho dự án này là FBN II 12/20 (12×116) đây là dòng bulong nở có nguồn gốc và đạt chứng chỉ chất lượng Châu Âu.

Bulông nở cường độ cao FBN II

    Với các sản phẩm thương hiệu fischer, đã được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất cao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình. Để có thêm thông tin và các giải pháp tối ưu cho công trình của Quý vị, xin liên hệ với chúng tôi tại: Hotline 0918369156 hoặc email admin@viet-tech.vn