BẢN TIN VIETECH THÁNG 12/2018

VIETTECH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP BULONG NỞ CHO HỆ MẶT DỰNG CÔNG TRÌNH FRASER RESIDENCE HÀ NỘI

Kết thúc năm 2018, VietTech đã ký được hợp đồng cung cấp vật tư liên kết cho công trình Fraser Residence Hà Nội ( Chung cư Simco Xuân Đỉnh )

  1. Tổng quan dự án:

 

+ Tên dự ấn: Fraser Residence Hà Nội ( Chung cư Simco Xuân Đỉnh ).

+ CĐT dự án: Simco.

+ Vị trí dự án: Lô C5, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

+ Diện tích dự án: 3.914m2.

+ Mật độ xây dựng: 44,9%.

+ Quy mô dự án: 34.800m2 với 20 tầng nổi và 3 tầng hầm.

+ Tiện ích dự án: Trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, spa, gym, bể bơi, khu văn phòng.

+ Bàn giao: Quý III năm 2019.

  • SIMCO Xuân Đỉnh (Fraser Residence Hà Nội) tọa lạc tại đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối giao thông với trung tâm Thành phố Hà Nội bằng đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Từ dự án cư dân kết nối giao thông với các tỉnh ngoại thành  cũng rất thuận lợi qua cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long và tới sân bay nội bài chỉ 10 phút.

  • Chung cư SIMCO Xuân Đỉnh nằm tại trung tâm của những tuyến đường giao thông lớn và nằm trong khu vực có xu hướng vùng kinh tế phát triển mạnh trong những năm tới. Đặc biệt hơn nữa, từ ví trị dự án SIMCO Xuân Đỉnh bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trường Đại Học, Bệnh Viện, Công Viên, Sân Bay, khu vui chơi giải trí hay các trường liên cấp: mầm non, tiểu học, trung học… Kết hợp với những tiện ích có tại khu Ngoại Giao Đoàn tạo lên khu đô thị đẳng cấp với những tiện ích sang trọng và hiện đại.
  1. Đóng góp của VietTech

VietTech tự hào được các nhà thầu thi công và chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm liên kết cho dự án. Sản phẩm chính VietTech cung cấp cho dự án là dòng sản phẩm bulong nở fischer FWA.

Với các sản phầm thương hiệu fischer, đã được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất Scao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, sản phẩm liên kết nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình.