BẢN TIN VIETTECH THÁNG 8/2018

Bulong nở hóa chất khoan cấy thép

VietTech cử đoàn cán bộ tham gia buổi tập huấn do hãng fischer tổ chức tại TP Hồ Chí Minh –  Việt Nam

 

Định kỳ hai năm một lần, các chuyên gia Đức – fischer sẽ tổ chức những buổi tập huấn tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Vào tháng 8 năm 2018, Việt Nam tự hào được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức buổi tập huấn do các chuyên viên Đức giảng dậy.

  1. Thành phần tham gia:

Ngoài các cán bộ kỹ sư VietTech, buổi tập huấn còn có sự góp mặt của đại diện chi nhánh fischer tại Singapor, Đài Loan, Hồng Kong, Trung Quốc…

Với sự giảng dậy nhiệt tình của chuyên gia Đức, sự đóng góp tích cực của các thành viên tham gia, buổi tập huấn được đánh giá thành công tốt đẹp.

  1. Các nội dung tập huấn:

 

+ Tính toán khả năng chịu lực các ứng dụng liên kết fischer với các dạng vật liệu nền khác nhau:

Đây là phần nội dung quan trọng và cần thiết, giúp cho chúng tôi có thể tính toán đưa ra được tải trọng cũng như tư vấn khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

 

+ Các ứng dụng liên kết dùng trong vùng bê tông chịu kéo, bê tông nứt (VD: bụng dầm, các phần chịu kéo cột, sàn…)

Fischer đưa ra các dòng sản phẩm chuyên dụng cho các ứng dụng liên kết vùng bê tông nứt, bê tông chịu kéo: FHB, FAZ II, keo fis HB, fis EM…

 

+ Dòng sản phẩm bulong chịu tải trọng động: FHB II dyn A

  

Là dòng sản phẩm thanh ren hóa chất chuyên dụng chịu được tải trọng rung động, kết hợp với keo hóa chất cường độ cao, là giải pháp tối ưu lắp đặt các thiết bị có độ rung động lớn hay yêu cầu độ chính xác cao như quạt thông gió đường hầm, lắp đặt robot, treo máy, thiết bị…

 

+ Các ứng dụng liên kết cho vật liệu nền gạch, vách thạch cao, gỗ ép:

Với keo khoan cấy fis VS – chứng chỉ ETA với vật liệu nền gạch, các loại tắc kê nylon( vật liệu bền hơn, an toàn hơn, cứng hơn các vật liệu nhựa thông thường)

 

 

+ Các sản phẩm mới năm 2018:

   Trong năm 2018, hãng fischer tung ra một số dòng sản phẩm mới để nâng cao khả năng ứng dụng, mang nhiều giải pháp liên kết cho khách hàng lựa chọn:

 

  1. Tổng kết:

Thông qua các buổi tập huấn, thực hành, trình độ, năng lực các cán bộ, nhân viên VietTech được nâng cao. Nhờ đó chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của tất cả quý khách hàng.

 

Call Now Button