BẢN TIN VIETTECH THÁNG 10/2018

Bulong nở hóa chất khoan cấy thép

VietTech làm việc cùng đoàn fischer CHLB Đức do ông Harry – Giám đốc kinh doanh làm trưởng đoàn

 

Trong tháng 10.2018, ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên VietTech rất vinh dự được tiếp đoàn công tác của fischer – do ông Harry làm trưởng đoàn sang làm việc tại Việt Nam.

Cùng với ông Harry giám đốc kinh doanh fischer – Đức còn có đại diện của fischer Singapor – Ông Victor.

Qua 3 ngày làm việc tích cực cùng VietTech, chuyến công tác của đoàn được đánh giá là thành công tốt đẹp.

Nội dung công tác:

+ Làm việc về tình hình kinh doanh của VietTech.

+ Khảo sát thị trường Việt Nam, những đặc trưng và yêu cầu của thị trường tiêu thụ các sản phẩm liên kết fischer tại Việt Nam.

+ Khảo sát các công trình cũng như đẩy mạnh tiêu thụ dòng sản phẩm hệ mặt dựng ACT – bulong neo đá cho mặt dựng.

+ Khảo sát thị trường, bàn các giải pháp hỗ trợ từ hãng tới VietTech để cung cấp dòng sản phẩm chống cháy lan vào thị trường Việt Nam.

Kết luận của đoàn công tác:

+ Đoàn công tác rất ấn tượng về sự tăng trưởng kinh doanh các mặt hàng fischer của VietTech trong những năm gần đây, cùng với những định hướng, kế hoạch rõ ràng cụ thể trong những năm tiếp theo, đoàn hy vọng VietTech giữ được đà tăng trưởng doanh thu và phát triển hơn nữa.

+ Cùng với sự phát triển kinh tế Việt Nam, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng ngày càng được gia tăng, đặc biệt là các sản phẩm liên kết trong xây dựng. Chính vì vậy Việt Nam là một thị trường vô cùng tiềm năng và có thể phát triển mạnh hơn nữa.

+ Qua chuyển thăm tới các công, đoàn công tác đánh giá cao khả năng cung cấp, tư vấn giải pháp mặt dựng ACT của VietTech. Đoàn dự định sẽ tổ chức những buổi tập huấn cho các nhà thầu thi công, thiết kế mặt dựng tại Việt Nam.

+ Fischer sẵn sàng hỗ trợ VietTech phát triển dòng sản phẩm chống cháy lan tại Việt Nam, các nội dung hỗ trợ bao gồm tập huấn kỹ thuật, tồn kho, tiến độ … Đây cũng là định hướng phát triển của VietTech trong những năm tới đây.

Một vài hình ảnh trong chuyến công tác của đoàn:

Thăm công trường và làm việc cùng khách hàng VietTech – một nhà thầu thi công mặt dựng lớn tại Việt Nam

Buổi làm việc với khách hàng chống cháy lan – nhà thầu cơ điện

Buổi làm việc với eurowindow về dòng sản phẩm chống cháy lan

Thăm công trình tòa nhà Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao – công trình đầu tiên VietTech cung cấp các sản phẩm bulong neo đá – hệ mặt dựng ACT

Làm việc cùng nhà thầu thiết kế, tư vấn Coninco về áp dụng các giải pháp liên kết trong thiết kế xây dựng

Call Now Button