BẢN TIN VIETECH THÁNG 11/2018

Bulong nở hóa chất khoan cấy thép

VIETTECH ĐẢM NHẬN THI CÔNG HẠNG MỤC CHỐNG CHÁY LAN CÁC TRỤC KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH PENSTUDIO

Trong tháng 11, VietTech tự hào là nhà cung cấp vật tư và trực tiếp thi công các hạng mục chống cháy lan tại công trình Tổ hợp công trình dịch vụ, thương mại, nhà trẻ và nhà ở Penstudio Tây Hồ.

  1. Tổng quan dự án:

 

 

  • Vị trí: 699 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Đầu tư C.T.L
  • Đơn vị phát triển dự án:CTX Holdings
  • Nhà thầu thi công chống cháy lan: Công Ty CP Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Việt (VietTech).
  • Loại hình phát triển: Tổ hợp công trình dịch vụ, thương mại, nhà trẻ và nhà ở
  • Quy mô dự án: 18 tầng nổi và 3 tầng hầm

Pentstudio Tây Hồ là dự án Condotel đầu tiên tại Hà Nội, nằm tại quận Tây Hồ . Dự án PentStudio Hồ Tây ghi dấu phong cách mới và định nghĩa mới về không gian sống cao cấp. Xây dựng trên tổng diện tích 2758m2, dự án gồm chuỗi căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ (từ 45m2 đến 106m2) và những dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

  1. Đóng góp của VietTech

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bulong liên kết fischer cho toàn bộ mặt dựng nhôm kính của công trình, VietTech còn đảm nhiệm hạng mục cung cấp các vật tư và thi công ngăn cháy lan cho công trình.

Các vật tư ngăn cháy lan fischer VietTech cung cấp bao gồm:

+Vữa ngăn cháy lan FISCHER FFSC,

 

+Băng cuốn ngăn cháy trương nở FISCHER FIPW,

 

+Keo ngăn cháy trương nở FISCHER FIGM,

 

 

 

+Keo ngăn cháy dẻo FIAM

 

Với các vật tư ngăn cháy fischer nhập trực tiếp từ CHLB Đức đã được chứng nhận chất lượng qua nhiều tiêu chuẩn: BS, BS-EN, DIN, ETA, ASTM , UL, FM…và đã qua thử nghiệm của cục PCCC Việt Nam, VietTech thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các quy định hiện hành tại Việt Nam, đảm bảo bậc chịu lửa cấp I cho công trình.

 

  1. Hình ảnh thi công thực tế:

 

      

 

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống cháy lan. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm chuyên thi công chống cháy lan cho trục kỹ thuật của các nhà cao tầng, trục kỹ thuật cho các nhà máy công nghiệp, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị chuyên dụng ,Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách với phương châm:

” An toàn cao + Chất lượng đảm bảo + Giá tốt “.

 

Call Now Button