BẢN TIN VIETECH THÁNG 01/2019

Bulong nở hóa chất khoan cấy thép

VIETTECH CUNG CẤP VẶT TƯ LIÊN KẾT THI CÔNG MẶT DỰNG CÔNG TRÌNH HINODE CITY MINH KHAI        Tiếp nối thành công năm 2018, đầu năm 2019 VietTech tham gia cung cấp vật tư liên kết cho khối mặt dung công trình HINODE CITY 201 MINH KHAI

  1. Tổng quan dự án: 

Chung cư Hinode City là dự án phức hợp văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Với diện tích rộng hơn 2,8 ha, một không gian sống mới – chất lượng – tiện nghi mang hơi thở Nhật Bản được kiến tạo từ 68 tiện ích đẳng cấp cùng lối thiết kế kiến trúc hài hòa với thiên nhiên. 

– Tên chính thức:  Chung cư Hinode City Plaza – 201 Minh Khai
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex
– Vị trí dự án: Số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
– Nhà thầu thi công: Ecoba Việt Nam
– Thiết kế thi công: CONINCO
– Đơn vị thiết kế: AEDAS
– Tổng diện tích khu đất: 31.246,66m2
– Tổng số căn hộ: 1.100 căn
– Mật độ xây dựng: 39,24% 
– Dự kiến hoàn thành: Quý III/2019
– Quy mô dự án:

Dự án Hinode City Minh Khai được thiết kế bao gồm tổ hợp công trình văn phòng, khu trung tâm thương mại cùng 3 tòa tháp cao 27 tầng.

       Tọa lạc tại số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng – nơi cửa ngõ quan trọng phía Nam thủ đô Hà nội, Hinode City không những thuộc khu vực tập trung dân cư đông đúc với trình độ dân trí cao, mà còn nằm trong vùng được ưu tiên phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất thủ đô

  1. Đóng góp của VietTech 

       VietTech tự hào được các nhà thầu thi công và chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm bulong liên kết cho khối mặt dụng kính của dự án. Sản phẩm chính VietTech cung cấp cho dự án là dòng sản phẩm bulong nở fischer FWA.

       Được sự tin tưởng của các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu, cùng với những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu fischer từ CHLB Đức chúng tôi tin tưởng sẽ có một năm 2019 hoạt động tích cực và thành công để mang đến giải pháp an toàn, thẩm mỹ và kinh tế cho các công trình.

Call Now Button