BẢN TIN VIETTECH THÁNG 10/2020

Bulong nở hóa chất khoan cấy thép

VIETTECH VINH DỰ ĐƯỢC CUNG CẤP VẬT TƯ VÀO CÔNG TRÌNH TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

  1. Giới thiệu về công trình Tòa Án Nhân Dân Tối Cao

 

  • Đây là công trình chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô. Công trình đã được khánh thành vào ngày 28/10/2020.
  • Trụ sở Tòa án nhân dân tối cao tại 43 Hai Bà Trưng được xây dựng trên diện tích 6.417m2 với quy mô gồm 6 tầng nổi, 4 tầng hầm, trong đó có: 03 Phòng xử án của Hội đồng 05 Thẩm phán tòa án nhân dân tối cao tại tầng 1 và 01 Phòng xử của Hội đồng toàn thể Thẩm phán tòa án nhân dân tối cao tại tầng 6.         

Công trình được thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng cũng hết sức hài hòa với tòa nhà Pháp cổ (đã được công nhận là Di tích Kiến trúc-Nghệ thuật cấp quốc gia), trong đó có một số điểm nhấn như: Vườn hoa Công lý nằm giữa hai tòa nhà, mang ý nghĩa là gạch nối giữa hiện tại và quá khứ; trên tầng mái vòm cao nhất của công trình là phòng xét xử của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, được thiết kế với vòm mái che bằng kính với hàm ý hoạt động xét xử của Tòa án công khai minh bạch, có trời đất chứng giám.

  1. Đóng góp của VietTech vào công trình

     Được phía nhà thầu tin dùng là sản phẩm bulong under cut FZP II M8 A4 và bulong nở cường độ cao FXA M10, M12.. vào hạng mục thi công treo đá tại công trình Tòa án NDTC.

  • Sử dụng hệ mặt dựng tiên tiến ACT – Undercut System.

Ưu điểm: Hệ thống ACT fischer tiên phong cho việc thi công lắp đặt hê mặt dựng phức tạp trở nên đơn giản và tiết kiệm nhờ bulong Neo FZP II đảm bảo vừa vặn hoàn toàn và không có áp lực giãn nở trong lỗ khoan. So với các hệ truyền thống, công nghệ này cho phép độ dày tấm đá nhỏ hơn và các kích thước đá lớn hơn do mô men uốn nhỏ. Vì tối ưu của bulong neo giúp giảm ứng suất uốn trong đá khoảng 50% so với các hệ thông thường.

Hệ ACT được kết hợp hoàn hảo với các bulong neo đến từ CHLB Đức là công nghệ tạo lỗ khoan chuẩn xác thuận lợi cho việc thi công, lắp đặt tại công trình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đây là một trong những dự án trọng điểm nhất trong năm 2020 của VietTech.

Vì là một công trình quan trọng của thành phố nên yêu cầu về kĩ thuật, tiêu chuẩn hay chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng sản phẩm của VietTech cũng thể hiện sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với VietTech cũng như chất lượng sản phẩm fischer. Hy vọng fischer cũng như VietTech sẽ được các nhà thầu và CĐT tiếp tục tín nhiệm hợp tác trong các dự án quan trọng khác tại Hà Nội cũng như Việt Nam.

Call Now Button