BẢN TIN VIETTECH THÁNG 12/2022

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 12/2022

VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN HƯNG YÊN 

SỬ DỤNG VẬT TƯ CỦA FISCHER DO VIETTECH CUNG CẤP

 

   Bằng chất lượng và sự uy tín của mình, sản phẩm của fischer ngày càng được các nhà thầu tin dùng sử dụng trong các dự án lớn nhỏ. Trong tháng cuối năm 2022, VietTech tiếp tục vinh dự được các đối tác, nhà thầu tin tưởng lựa chọn là nhà thầu cung cấp Hoá chất khoan cấy cho các Khu vực đang hoàn thiện tại dự án Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park 3- The Crown.

  1. Tổng quan dự án.

    • Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown
    • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
    • Vị trí dự án: xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
    • Quy mô dự án: 294 ha
    • Tổng vốn đầu tư: 32.000 tỷ đồng
    • Loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, tứ lập, nhà phố, TMDV, căn hộ, văn phòng.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là siêu dự án tiếp theo của tập đoàn VinGroup tại thành phố Hưng Yên, mảnh ghép cuối của tổ hợp 3 hệ thống đô thị biển tầm cỡ quốc tế tại phía đông Hà Nội mang tên “Quận Ocean Park”. Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu đầy đủ những yếu tố mà một dự án BĐS “top 1” cần có, từ vì trí đắc địa, cảnh quan và tiện ích dự án đẳng cấp – độc đáo, đến quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể khẳng định rằng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nói riêng và “Vinhomes Hưng Yên” nói chung sẽ là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Phối cảnh tổng thể Dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Khu vui chơi được tích hợp trong quần thể Vinhomes Hưng Yên

  2. Đóng góp của VietTech vào dự án:

  Được sự tin tưởng của chủ đầu tư và các nhà thầu, VietTech vinh dự là đơn vị cung cấp các sản phẩm thanh ren hoá chất Fischer vào dự án trên, bao gồm: Keo hoá chất EM Plus 585S và thanh ren FTR của hãng Fischer từ CHLB Đức.

Keo cấy thép FIS EM PLUS 585S và thanh ren FTR

   • Thanh ren hoá chất Fischer là hệ thống liên kết giữa thanh ren FTR và keo hoá chất EM Plus 585S. Thanh ren có đầu lục giác, giúp lắp đặt dễ dàng với đầu nối. Keo sẽ phủ kín bề mặt của thanh ren, liên kết nó với thành lỗ khoan. Tạo lực bám dính giữa thanh ren với bề mặt vật liệu (bê tông, gạch đá…) với cường độ cao đảm bảo khả năng chịu tải cao trong bê tông, nên được sử dụng trong các công trình cao tầng có yêu cầu lớn về độ bền chắc, chịu được tác động lớn từ bên ngoài.
   • Thanh ren hoá chất được cấp chứng chỉ chất lượng Châu Âu (ASTM,ETA,…) đạt khả năng chịu tải tối đa trong bê tông chịu nén.
   • Thời gian đông kết keo nhanh (1-2h) thuận lợi cho việc giải quyết tiến độ công trình.
   • Phạm vi ứng dụng rỗng rãi, có thể thi công trong nhà hoặc ngoài trời, trong môi trường khô ráo hoặc ẩm ướt.

   Với các sản phầm thương hiệu fischer, đã được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất cao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình. Để có thêm thông tin và các giải pháp tối ưu cho công trình của Quý vị, xin liên hệ với chúng tôi tại: Hotline 0918369156 hoặc email admin@viet-tech.vn