BẢN TIN VIETTECH THÁNG 07/2018

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 07/2018

VietTech tham gia cung cấp vật tư liên kết công trình dự án Vinhomes Dragonbay Hạ Long

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng” , địa thế khu đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt hướng về phía Vịnh Hạ Long” một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa ưu việt và chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng mới của TP.Hạ Long.

  • Tổng diện tích của khu đô thị dragon bay: 68.86
  • Quy mô dự án bao gồm:Chung cư The Sapphire Residence  + khách sạn Condotel Hạ Long + Shophouse ( khu nhà phố thương mại)

Khu cao tầng có vị trí gần cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng với tổng quy mô lên tới 12.000 tỷ đồng xây dựng trong diện tích 28ha bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao cấp và 6 tòa tháp khách sạn hạng sang cao khoảng 30 – 40 tầng, khu thấp tầng bao gồm 402 căn hộ thương mại , bệnh viện Vinmec 200 phòng. Cùng hàng chục các tiện ích khác nhau như: khu vui chơi giải trí , trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời , phố ẩm thực, bến du thuyền hay công viên xanh… Vinhomes Dragon Bay sẽ là tâm điểm mới của Thành phố, nơi hội tụ mọi giá trị cho cuộc sống thêm thịnh vượng.

ĐÓNG GÓP CỦA VIETTECH

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư và các nhà thầu, VietTech là đơn vị cung cấp các sản phẩm liên kết – chủ yếu là dòng sản phẩm bulong nở fischer cho hạng mục thi công mặt dựng nhôm kính, lắp đặt lan can cho các tòa Chung cư The Sapphire Residence  khách sạn Condotel Hạ Long. Chúng tôi tự hào mang đến độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho dự án mang tầm cỡ quốc gia này.