BẢN TIN VIETTECH THÁNG 01/2020

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 01/2020

VIETTECH THI CÔNG KHOAN CẤY THÉP HÓA CHẤT FISCHER TẠI CÔNG TRÌNH CT1 – VĨNH HƯNG

Mở đầu năm mới 2020, VietTech vinh dự được cung cấp dịch vụ thi công khoan cấy hóa chất fischer FIS EB vào dự án Nhà ở thương mại phục vụ tái định cư CT1 thuộc khu chức năng đô thị Vĩnh Hưng – Thanh Trì – Hoàng Mai – Hà Nội.

  1. Tổng quan dự án

Dự án nhà ở thương mại phục vụ tái định cư CT1 Vĩnh Hưng là dự án được xây dựng với hình thức BT. Dự án được xây dựng trên diện tích 3412 m2 thuộc loại hình nhà ở Thương mại phục vụ tái định cư  – một mô hình mới của Thành phố Hà Nội.

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng
  • Tổng thầu thi công: Công ty CP Ecoba Việt Nam
  • Gói thầu: thi công hầm, thân thô và hoàn thiện

Phối cảnh tổng thể dự án CT1 – Vĩnh Hưng

  1. Đóng góp của VietTech vào dự án

        Được sự tin tưởng của chủ đầu tư và nhà thầu Ecoba, VietTech vinh dự là đơn vị cung cấp sản phẩm hóa chất fischer và thực hiện thi công khoan cấy thép hóa chất fischer FIS EB từ CHLB Đức.

–   Keo khoan cấy thép fischer:

+ Bằng phương pháp liên kết bằng Keo khoan cấy thép, tiến độ thi công trong công trình được đảm bảo, rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công, các công việc khác liên quan không phải chờ lâu.

+ Đảm bảo tính nguyên vẹn và khả năng chịu tải của bê tông cốt thép như ban đầu (ngay cả với độ sâu lắp đặt nông).

+ Thích hợp với các phương pháp thi công hiện đại.

+ Phù hợp với các khâu trong thi công như: liên kết thép đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barret trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, thiếu hụt, thay đổi thiết kế,…

Hóa chất khoan cấy fischer FIS EB 390S, 585S

  • Thi công khoan cấy thép sử dụng hóa chất fischer

Đội thi công của VietTech đã thi công hoàn thành hầm 1, đúng tiến độ của chủ đầu tư đề ra. Thực hiện khoan cấy thép chờ các đường kính khác nhau tại các vị trí khác nhau theo yêu cầu của tổng thầu và chủ đầu tư.

Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình của team VietTech:

Fischer – Tốt cả trong môi trường ẩm và ngập nước

Với các sản phầm thương hiệu fischer, đã được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất cao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình.