Bulong neo đá

A | C | T – KỸ THUẬT TREO TIÊN TIẾN
HỆ THỐNG HOÀN CHỈNH LIÊN KẾT CHO MẶT DỰNG ĐÁ.

Với hệ thống ACT (Kỹ thuật Treo tiên tiến), các kiến trúc sư và nhà thiết kế của fischer cung cấp một hệ treo hoàn chỉnh, chất lượng cao để cải tiến việc lắp đặt hệ mặt dựng đá cho các công trình. Ngoài các lợi thế về kinh tế và linh hoạt trong lắp đặt, hệ thống ACT còn mang đến sự tự do trong thiết kế kiến trúc bên ngoài hay bên trong của tòa nhà:
Hệ ACT cho phép sử dụng các tấm đá tự nhiên từ độ dày 20 mm, cũng như các tấm kính ESG và TVG từ độ dày kính 6 mm và cho phép thay đổi các tấm kính, đá một cách dễ dàng.
Điểm nổi bật của hệ ACT: công nghệ undercut kết hợp với bulong neo từ CHLB Đức đảm bảo liên kết cơ học chắc chắn và thẩm mỹ cao.

Hệ ACT: tăng khả năng – và giảm chi phí.

Hệ thống ACT fischer tiên phong cho việc thi công lắp đặt hê mặt dựng phức tạp trở nên đơn giản và tiết kiệm nhờ bulong Neo FZP II đảm bảo vừa vặn hoàn toàn và không có áp lực giãn nở trong lỗ khoan. So với các hệ truyền thống, công nghệ này cho phép độ dày tấm đá nhỏ hơn và các kích thước đá lớn hơn do mô men uốn nhỏ. Vì tối ưu của bulong neo giúp giảm ứng suất uốn trong đá khoảng 50% so với các hệ thông thường.
Hệ ACT được kết hợp hoàn hảo với các bulong neo đến từ CHLB Đức (Như bulong FZP của fischer hay bulong Undercut của KEIL) và công nghệ tạo lỗ khoan chuẩn xác thuận lợi cho việc thi công, lắp đặt tại công trình một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Hệ ACT đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới.

Một số công trình lớn tại Việt nam áp dụng công nghệ tiên tiến này do Viettech cung cấp.

Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Catalogue 2 ACT VietTech (file send)

Khách sạn Bảo Quân

The Legacy

Cart Content:

0 items - £0.00

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Call Now Button