BẢN TIN THÁNG 9 VIETTECH

Bulong nở hóa chất khoan cấy thép

CUNG CẤP SẢN PHẨM KEO HÓA CHẤT KHOAN CẤY FIS EM CHO CÔNG TRÌNH KHU LIÊN HỢP GANG THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT

Được xem là dự án quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại KKT Dung Quất do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư đang được triển khai theo đúng tiến độ

           
Được chia làm 2 giai đoạn, dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, công suất 4 triệu tấn/năm với các sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và thép cuộn cán nóng; sử dụng công nghệ lò cao khép kín theo mô hình Hòa Phát đã triển khai thành công tại tỉnh Hải Dương, nhưng trình độ vượt trội hơn, thiết bị hiện đại hơn được nhập khẩu từ các nước G7.

 

Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019 và khi đi vào hoạt động ổn định sẽ đem lại doanh thu khoảng 2 tỷ USD, tạo công ăn việc làm cho 8.000 lao động. Dự án sẽ góp phần tăng đáng kể sản lượng công nghiệp, dịch vụ, đóng góp cho ngân sách 4.000 tỷ đồng mỗi năm sau khi hoạt động hết công suất. Quan trọng hơn, dự án sẽ tạo động lực thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển, góp phần đưa tỉnh Quảng Ngãi thành tỉnh công nghiệp hiện đại vào năm 2020.

 

       Thông qua một đại lý lâu năm của VietTech, sản phẩm keo hóa chất fischer FIS EM 390s do VietTech cung cấp đã được chấp thuận và sử dụng tại công trình trọng điểm này. Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, sản phẩm keo fischer đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư, ban quản lý dự án, tư vấn cũng như của các nhà thầu thi công.

       Các ứng ựng keo fischer FIS EM 390 tại công trình:

Khoan cấy cốt thép chờ các hạng mục dầm, sàn bê tông

Khoan cấy thanh ren móng cho hệ khung nhà thép tiền chế – các nhà xưởng

Khoan cấy thi công cảng tại khu liên hợp

Lắp đặt thanh ren cố định máy móc, dây chuyền sản xuất

Call Now Button