BẢN TIN VIETTECH THÁNG 04/2021

Bulong nở hóa chất khoan cấy thép

DỰ ÁN BỆNH VIỆN AN SINH TIN TƯỞNG SỬ DỤNG VẬT TƯ FISCHER DO VIETTECH CUNG CẤP

Trong tháng 04/2021,  VietTech vinh dự được cung cấp vật tư liên kết hãng fischer – CHLB Đức vào dự án Bệnh viện An Sinh.

  1. Tổng quan dự án

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

  • Với mức đầu tư 2000 tỷ đồng, bênh viện đa khoa An Sinh Hà Nội xây dựng trên tổng diện tích đất 2,5 ha, diện tích sàn 66.712 m2, gồm 19 tầng nổi, 02 tầng hầm.

Phối cảnh Bệnh viện An Sinh

 

2.Đóng góp của VietTech vào dự án:

Vật tư của VietTech được cung cấp vào dự án này là sản phẩm của fischer có xuất sứ từ Đức, đầy đủ chứng chỉ chất lượng Châu Âu.

  • Hai vật tư được sử dụng trong dự án này là Bulong nở cường độ cao FXA 10/20×96 A4 và Nở nhựa SXRL10x60 A4. Hai vật tư đều là vật liệu A4 – thép không gỉ.

2.1 Bulong nở inox FXA A4

Ưu điểm: Bulong nở inox FXA A4 với khả năng chịu tải lớn và chống chịu ăn mòn rỉ sét đồng hành lâu dài cùng công trình

Bulong nở FXA A4

2.2 Nở nhựa SXRL A4

Ưu điểm: Là loại nở nhựa gắn khung chất lượng tốt nhất của fischer, dễ thi công, chịu tải trọng lớn, kết hợp cùng vít inox A4 đem lại bề mặt hoàn thiện đẹp và độ bền tuyệt đối theo thời gian

Nở nhựa SXRL A4

     VietTech tiếp tục được các nhà thầu tin tưởng sử dụng sản phẩm của fischer vào các dư án trọng điểm của thành phố. Trong tương lai sẽ không ngừng nỗ lực và phát huy để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Call Now Button