Menu
Total

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 2/2019

VIETTECH CUNG CẤP VẬT TƯ LIÊN KẾT THI CÔNG MẶT DỰNG CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN BẢO QUÂN VĨNH PHÚC     

       Khởi đầu năm mới Đinh Hợi 2019 VietTech ký hợp đồng cung cấp vật tư liên kết cho DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5 SAO BẢO QUÂN - VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC

Thông tin dự án Khách sạn Bảo Quân
• Vị trí: Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
• Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân
• Loại hình phát triển: Khách sạn du lịch
• Quy mô dự án: 20 tầng nổi, 2 tầng hầm.
       Dự án Khách sạn Bảo Quân là dự án trọng điểm do Công ty Cổ Phần Đầu tư và xây dựng Bảo Quân làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại thành phố trẻ, xinh đẹp Vĩnh Yên,Tổ hợp khách sạn Bảo Quân được thiết kế gồm: 20 tầng nổi và 02 tầng hầm, với kiến trúc hiện đại, sang trọng và giàu tính thẩm mỹ. Khách sạn Bảo Quân cũng được kỳ vọng là biểu tượng của quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại của tỉnh Vĩnh Phúc.
 
- Tiếp cận dự án: Qui mô công trình gồm 20 tầng nổi + 02 tầng hầm, do công trình là Khách sạn 5 sao, yêu cầu của Kiến trúc rất cao về công năng và thẩm mĩ, mặt dựng ngoài sử dụng 2 yếu tố là mặt dựng đá kết hợp với mặt dựng kính trên toàn bộ chiều cao của tòa nhà.

 

- Giải pháp lựa chọn vật tư liên kết khối mặt dựng đá kính: Để đảm bảo yêu cầu kiến trúc, ngay từ ban đầu giải pháp liên kết hệ khung của mặt dựng đá và mặt dựng kính được đặc biệt chú trọng. VietTech đã phối hợp cùng đơn vị thiết kế lựa chọn các giải pháp liên kết tối ưu nhất, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho công trình. Từ những đóng góp, tư vấn đó, VietTech đã ký hợp đồng và bắt đầu cung cấp vật tư liên kết cho dự án.

 

- Đây là một dấu ấn đặc biệt khỏi động năm âm lịch 2019. Cán bộ công nhân viên VietTech sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa để mang lại những giải pháp kỹ thuật, kinh tế cho khách hàng và ghi dấu ấn tại các công trình trên khắp mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *