Menu
Total

Trần Kim Loại Với Xu Hướng Trang Trí Nội Thất Trần Nhà Hiện Nay

Ốp trần nhà kim loại là sản phẩm kiến trúc tiên tiến của ngành công nghiệp sản xuất vật liệu kiến trúc. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống nóng tốt, do đó, ốp trần kim loại ngày càng được ứng dụng đa dạng vào nhiều công trình kiến trúc.

So với trần nhựa, trần gỗ hay trần thạch cao,… thì sự xuất hiện của trần kim loại được kiến trúc sư và chủ đầu tư đánh giá tốt hơn. Một trong số trần kim loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là trần nhôm.

Những ưu điểm nổi bật của trần kim loại

 • Độ bền cao: Được làm từ hợp kim kim loại nên trần kim loại có độ bền ổn định và được đánh giá là tốt nhất trong các vật liệu làm trần nhà hiện nay. Bên cạnh đó, trần kim loại ít bị tác động từ thời tiết gây hiện tượng mài mòn, ô xi hóa,… Đây là sản phẩm rất phù hợp với môi trường khí hậu rất khắc nghiệt như nước ta.
 • Trọng lượng: So với các loại trần khác như trần thạch cao hay trần gỗ, trần kim loại có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều giúp giảm áp lực lên hệ thống trần, giảm khối lượng tổng công trình và thân thiện với người sử dụng.

 • Thi công lắp đặt dễ dàng: được sản xuất và thiết kế theo từng loại model, liên kết bằng khung xương và hệ thống ty treo đồng bộ, cấu trúc lắp ghép có sẵn nên việc thi công trần kim loại rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tốn ít nhân công, tiết kiệm chi phí.

 

 

 • Tính thẩm mỹ cao: Với sự đa dạng về chủng loại và thiết kế như trần caro, trần sọc, trần vuông, trần đục lỗ tiêu âm, trần nhôm vân gỗ,… trần kim loại mang đến vẻ đẹp hiện đại và mới mẻ cho từng công trình.

 • Chống nóng cao: Được phủ sơn gia nhiệt cao cấp bên ngoài trở thành bức tường cách nhiệt giữa bên trong công trình mang lại không khí dịu mát và dễ chịu ở không gian bên trong.

 

 

 • Thi công, sửa chữa, bảo trì: Với trọng lượng nhẹ và kết cấu sản phẩm đơn giản, quá trình thi công, sửa chữa và bảo trì trần kim loại diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, với kết cấu mở sẽ thuận tiện hơn trong quá trình lau chùi, vệ sinh để luôn đem lại vẻ mới mẻ cho công trình.

 • Tái sử dụng: Vấn đề tái sử dụng của trần thạch cao, trần gỗ hay trần nhựa là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng và tháo dỡ các loại trần trên chỉ có thể vứt đi nhưng với trần kim loại, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng, lắp đặt tại vị trí khác khi có nhu cầu.

Công trình sử dụng trần kim loại có sự tham gia của VietTech

        Cùng với sự phát triển của xu hướng trang trí nội thất với trần kim loại, VietTech đã và đang tham gia đóng góp tích cực vào quá trình thi công các công trình sử dụng nội thất trần kim loại.

            Gần đây nhất, chúng tôi đang tham gia vào thi công lắp dựng hệ trần kim loại tại công trình tòa nhà văn phòng hạng A cao 35 tầng tại trung tâm Hà Nội qua hạng mục cung cấp toàn bộ liên kết bulong nở cố định hệ khung của trần kim loại.

       Sản phẩm liên kết được các nhà thầu thi công trần kim loại sử dụng nhiều nhất để cố định hệ khung là bulong nở FWA M6 của fischer do VietTech cung cấp. Sản phẩm đạt chất lượng, đủ khả năng chịu lực, lắp đặt dễ dàng và giá cả cạnh tranh.

       Với các sản phẩm liên kết mang chất lượng Châu Âu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, mang đến cho công trình sự an toàn, độ bền và tính  thẩm mỹ được nâng cao.

2 thoughts on “Trần Kim Loại Với Xu Hướng Trang Trí Nội Thất Trần Nhà Hiện Nay”

 1. Nhật Tân viết:

  Việc lắp đặt bu lông nở so với thanh ren -hoá chất có ưu điểm gì hơn ko bạn?

  1. viettech viết:

   Việc lắp đặt Thanh ren hóa chất và bulong nở hoàn toàn khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu về lực và vật liệu nền.
   Bulong nở lắp đặt dễ dàng, chi phí giảm vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *