Menu
Total

Nguy cơ từ việc sử dụng bulong nở kém chất lượng khi lắp đặt bình nóng lạnh

Mùa đông trời lạnh, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện để làm ấm, đun nóng tăng rất cao, đặc biệt là bình nóng lạnh. Hiện nay, hầu như tất các các gia đình đều lắp bình nóng lạnh để tiện dùng nước nóng khi tắm, nhưng đi đôi với việc đó, bình nóng lạnh cũng trở thành một thiết bị nguy hiểm có thể rơi và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về tài sản lẫn tính mạng con người nếu như không được lắp đặt đúng cách.

            Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin cũng như yêu cầu hỗ trợ về các vụ việc rơi bình nóng lạnh trong quá trình sử dụng. Các vụ việc xảy ra tại nhà dân, các chung cư và ở cả các khu dô thị cao cấp.

Do đặc điểm về cấu tạo và hoạt động, bình nóng lạnh có lớp vỏ cứng và chứa một lượng nước lớn tùy theo dung tích bình( thường từ 20l-50l) và được treo lên tường của phòng tắm ở độ cao khoẳng 2-3m. Với tổng trọng lượng sử dụng có thể lên tới 60kg thì việc sử dụng các loại bulong kém chất lượng trên thị trường có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường trong quá trình sử dụng.

Là những chuyên gia, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực kết cấu, vật liệu xây dựng trong nhiều năm, chúng tôi xin đưa ra các nguyên nhân cơ bản có thể dẫn đến sự cố rơi bình nóng lạnh:

+ Do sử dụng vít nở không đảm bảo chất lượng: Do môi trường sử dụng liên kết có độ ẩm cao vì vậy chúng tôi khuyến cáo người sử dụng phải sử dụng các loại vít nở có nguồn gốc chứng chỉ rõ rang để đảm bảo khả năng chịu tải cũng như tuổi thọ của liên kết treo.

+ Do lắp đặt sai: Lắp móc treo bị nghiêng tạo ra lực kéo dọc vit nở lớn hoặc trong quá trình khoan tạo lỗ sai kích thước dẫn đến giảm khả năng chịu tải của liên kết.

+ Móc treo không đảm bảo chất lượng: Móc treo gia công không đủ khả năng chịu tải trọng của bình dẫn đến biến dạng và rơi bình.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm về liên kết : bulong nở thép, inox; vít nở nhựa; vít nở nylon,…..Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc và đạt chứng chỉ chất lượng Châu Âu.

Vì sự an toàn của bạn và người thân, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp liên kết an toàn, hiệu quả.

Chúng tôi xin đưa ra một vài sản phẩm liên kết có thể ứng dụng trong lắp đặt bình nóng lạnh:

1 Nở nhựa Fischer: UX 8x50

Khả năng chịu lực nhổ:

Tường bê tông 60kg, tường gạch đặc: 40kg, tường gạch ống 20kg

Giá 5.000 đ/1 chiếc

 

2. Nở lynon Duotec - chuyên dụng cho tường dạng tấm, vách thạch cao, vách gỗ:

Khả năng chịu lực: Vách sơ ép thạch cao dày 12.5mm: lực nhổ 51kg

                               Ván gỗ ép dày 16mm : lực nhổ 75kg

Giá bán 20.000 đ/ 1 chiếc

3.Nở Nylon DUOPOWER 8x65 - Ứng dụng cho tất cả các loại tường

Khả năng chịu lực: Tường bê tông : 230kg

                                Tường gạch đặc : 69kg

                                Tường gạch rỗng: 40kg

Giá bán: 7.000 đ/1 chiếc

4. Dịch vụ tư vấn, lắp đặt:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề có thể tư vấn và trực tiếp thi công khoan cấy, lắp đặt an toàn, hiệu quả không chỉ riêng bình nóng lạnh mà tất cả các dạng liên kết mà quý khách yêu cầu.

Giá: liên hệ 

Tư vấn: 0973617166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *