Menu
Total

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 8/2019

VIETTECH CUNG CẤP VẬT TƯ LIÊN KẾT CHO HẠNG MỤC THI CÔNG MẶT DỰNG DỰ ÁN AEON MALL HÀ ĐÔNG

Tháng 8.2019, VietTech tham gia cung cấp vật tư dự án TTTM Aeon Mall Hà Đông

1.Tổng quan dự án:

TTTM Aeon Mall Hà Đông

Dự án có tổng diện tích là 98.000m2 với diện tích mặt sàn là 150.000m2 bao gồm cả khu vực bãi đỗ xe và tầng hầm. Với diện tích quy hoạch rộng lớn, dự án đủ sức chứa khoảng 2100 ô tô và 9000 xe máy.

Được xây dựng với 4 tầng nổi và 1 tầng hầm, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi và giải trí quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam.

2.Tham gia của VietTech vào dự án:

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư và các nhà thầu, VietTech là đơn vị cung cấp các sản phẩm liên kết – chủ yếu là dòng sản phẩm bulong nở fischer cho hạng mục thi công mặt dựng.

Sản phẩm chính VietTech cung cấp cho dự án là dòng sản phẩm bulong nở fischer FWA. Với thiết kế thông minh:

– Phần thân là một thanh thép mạ kẽm, hình trụ tròn, chiều dài và đường kính đa dạng để phù hợp với nhiều cách lắp đặt. Có một phần tiện ren, tiêu chuẩn ren hệ mét. Phần đầu còn lại có hình côn, có công dụng để đẩy cho áo nở xòe ra khi làm việc.

– Áo nở có hình trụ tròn, rỗng,  được thiết kế dạng 3 chấu, có công dụng là tạo lực ma sát giữa con tắc kê nở và vật liệu nền (bê tông hoặc đá đặc tự nhiên). Khi siết chặt con tán lục giác thì đầu chóp bị kéo chặt vào áo nở, làm cho áo nở áp chặt vào nền lỗ khoan.

– Đai ốc (hay còn gọi là ê cu) có hình lục giác, là chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc luôn được dùng cùng với bulong để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau.

– Long đen, vòng đệm: có hình vành khăn, có công dụng hạn chế khả năng tự tháo của mối ghép bulong, đai ốc. Khi được siết chặt, có được công dụng này là do vòng đệm, long đen có độ đàn hồi lớn, sẽ tạo chặt thêm cho mối thép bulong đai ốc.

Bulong nở fischer – FIS FWA

Với các sản phầm thương hiệu fischer, đã được sử dụng nhiều tại Việt Nam và chất lượng được đánh giá rất cao, VietTech sẽ góp phần cung cấp đầy đủ giải pháp liên kết, nâng cao độ an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *