Menu
Total

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 8/2018

VietTech cử đoàn cán bộ tham gia buổi tập huấn do hãng fischer CHLB Đức tổ chức tại tp. Hồ Chí Minh -  Việt Nam

Định kỳ hai năm một lần, các chuyên gia của hãng fischer CHLB Đức sẽ tổ chức những buổi tập huấn cho các kỹ sư làm việc tại các nhà phân phối sản phẩm fischer trên toàn thế giới. Vào tháng 8 năm 2018, Việt Nam tự hào được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ kỹ thuật của fischer khu vực Nam Á và Đông Nam Á.
  • Thành phần tham gia:

Cùng tham gia với cán bộ kỹ sư VietTech còn có sự góp mặt của đại diện chi nhánh fischer tại Singapore, Đài Loan, Hồng Kong, Trung Quốc...
  • Nội dung tập huấn:

+ Tính toán khả năng chịu lực các ứng dụng liên kết fischer với các dạng vật liệu nền khác nhau:
Đây là phần nội dung quan trọng và cần thiết, giúp cho chúng tôi có thể tính toán đưa ra được tải trọng cũng như tư vấn khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.
+ Các ứng dụng liên kết dùng trong vùng bê tông chịu kéo, bê tông nứt (VD: bụng dầm, các phần chịu kéo cột, sàn...)

fischer đưa ra các dòng sản phẩm chuyên dụng cho các ứng dụng liên kết vùng bê tông nứt, bê tông chịu kéo: FHB, FAZ II, keo fis HB, fis EM...
+ Dòng sản phẩm bulong chịu tải trọng động: FHB II dyn A

Là dòng sản phẩm thanh ren hóa chất chuyên dụng chịu được tải trọng rung động, kết hợp với keo hóa chất cường độ cao, là giải pháp tối ưu lắp đặt các thiết bị có độ rung động lớn hay yêu cầu độ chính xác cao như quạt thông gió đường hầm, lắp đặt robot, treo máy, thiết bị...
+ Các ứng dụng liên kết cho vật liệu nền gạch, vách thạch cao, gỗ ép:
  Với keo khoan cấy fis VS – chứng chỉ ETA với vật liệu nền gạch, các loại tắc kê nylon( vật liệu bền hơn, an toàn hơn, cứng hơn các vật liệu nhựa thông thường)

+ Các sản phẩm mới năm 2018:
  Trong năm 2018, hãng fischer tung ra một số dòng sản phẩm mới để nâng cao khả năng ứng dụng, mang nhiều giải pháp liên kết cho khách hàng lựa chọn:

 

Thông qua các buổi tập huấn, thực hành, trình độ, năng lực các cán bộ, nhân viên VietTech được nâng cao. Nhờ đó chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, đáp ứng được yêu cầu cao về công nghệ, kỹ thuật cho tất cả quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *