Menu
Total

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 5/2019

Tổng hợp thông tin các chuyến thăm và công tác fischer và VietTech nửa đầu năm 2019

 

1. VietTech chủ trì tổ chức đào tạo kiến thức sản phẩm chống cháy lan tại Hà Nội từ ngày 04/04/2019 đến ngày 06/04/2019.

       Với sự tham gia của đại diện hãng fischer có Ông Andrew Ang (fischer Singapore) và Ông Dave Hanarhan (fischer Vương Quốc Anh) cùng các đơn vị phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

       Sau việc ứng dụng thành công tại một số công trình trọng điểm, gần nhất là công trình Pentstudio tại 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, fischer đã cử đoàn công tác huấn luyện kiến thức sản phẩm do VietTech chủ trì.

 

 

       Sản phẩm của fischer bao gồm silicon chống cháy, vữa chống cháy, băng cuốn và cùm chống cháy,… , phù hơp với nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về yêu cầu PCCC tại các công trình dân dụng và công nghiệp cao cấp.

 

2. VietTech hợp tác với chuyên gia cao cấp của fischer trong việc mở rộng và phát triển các sản phẩm liên quan tới việc hệ treo đá cho mặt dựng các công trình lớn.

 

       Ban Lãnh đạo Công ty VietTech đã có buổi làm việc và tiếp đoàn công tác của đại diện fischer Đài Loan là Ông Andrew Chiang và Bà Evelyn Wang từ ngày 10/5/2019 đến ngày 14/05/2019.

 

 

       Nhận thấy được tiềm năng về việc phát triển hệ treo đá cho các mặt dựng của VietTech,các chuyên gia cao cấp về hệ treo đá từ Đài Loan đã trao đổi với VietTech về việc hợp tác phát triển sản phẩm hệ treo đá cho mặt dựng trong tương lai tới.

       Đây là bước đầu cho sự hợp tác đẩy mạnh phát triển hệ treo đá mặt dựng của VietTech trong thời gian tới.

 

3 Lãnh đạo của VietTech tham gia Hội nghị kinh doanh ficher Đông Nam Á tại Singapore từ ngày 15/05/2019 đến ngày 17/05/2019.

      Hội nghị với sự tham gia của đại diện fischer từ các quốc gia trong khu vực Châu Á như Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam, Indonesia,..

       Nội dung chính của hội nghị là giới thiệu về chiến lược phát triển và định hướng kinh doanh của fischer tại Châu Á, khu vực Đông Nam Á, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị phân phối ủy quyền của fischer tại các vùng lãnh thổ trong khu vực. Đào tạo kĩ thuật, sản phẩm mới sẽ được  giới thiệu tới thị trường trong năm  2019, 2020.

 

 

       Hội nghị kinh doanh fischer Châu Á đã diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện VietTech đã có được cho mình rất nhiều thông tin về sản phẩm, kĩ thuật, phương pháp để có những định hướng và kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *