Menu
Total

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 5/2018

VietTech tổ chức Hội thảo giới thiệu về các sản phẩm mới và vật liệu chống cháy lan fischer- CHLB Đức trong các công trình xây dựng tại Việt Nam.

       Nhằm hỗ trợ, giải đáp những vấn đề kỹ thuật cho các đối tác và các cá nhân quan tâm trong lĩnh vực xây dưng dân dụng, ngày 27.4.2018 Công ty VietTech đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các sản phẩm mới và vật liệu chống cháy lan của hãng fischer- CHLB Đức. Buổi Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và góp mặt của đại diện lãnh đạo và cán bộ kỹ thuật đến từ Đại học Xây dựng, Các công ty tư vấn và thiết kế như ADCC, CDC, Apave, CONINCO... cũng như các nhà thầu xây dựng trong lĩnh vực PCCC và lắp đặt hệ mặt dựng, nhôm kính.     

      Hãng fischer- CHLB Đức đã cử Ông Andrew Ang - giám đốc kỹ thuật fischer châu Á tham gia trình bày và trực tiếp giới thiệu các sản phẩm cũng như giải đáp các thắc mắc của các đại biểu dự Hội thảo.

Trong buổi hội thảo, chúng tôi đã giới thiệu cho đối tác những sản phẩm mới mà fischer- CHLB Đức cung cấp ra thị trường trong năm 2018, đặc biệt có hai sản phẩm VietTech dự kiến cung cấp cho thị trường Việt Nam:

1. Vít bê tông tự khoan FBS II – xuất xứ CHLB Đức

       Ưu điểm khi sử dụng cho cấu kiện tạm, có thể tháo lắp, tái sử dụng, chịu được tải trọng cao.

      Với vít bằng vật liệu inox 316, liên kết phù hợp cho những vị trí chịu tác động ngoài trời, mưa, ẩm....

2. Bulong nở FXA - xuất xứ CHLB Đức

       Đây là loại bulong có chứng chỉ chất lượng ETA Châu Âu, sản xuất tại CHLB Đức với giá cả cạnh tranh, rất được thị trường châu Âu ưa chuộng và tháng 5-2018 được giới thiệu tại thị trường Việt Nam do Công ty VietTech phân phối độc quyền.

       Nội dung chính thứ hai của buổi hội thảo là về các sản phẩm chống cháy lan fischer- CHLB Đức do VietTech cung cấp ra thị trường Việt Nam trong năm 2018.

       Cùng với sự phát triển của các công trình cũng như đòi hỏi ngày càng cao của các chủ đầu tư về các  giải pháp kỹ thuật công nghệ áp dụng tại các toà nhà cao tầng. aSu hàng loạt những vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về người và tài sản thời gian qua tại miền Bắc và Nam Việt Nam, các giải pháp về chống cháy đang rất được các chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng chú trọng. Nhận biết được sự quan tâm đó, Công ty VietTech đã liên hệ với hãng và mời Ông Andrew Ang - giám đốc kỹ thuật fischer châu Á dự Hội thảo và trực tiếp trình bầy, giới thiệu các tính năng ưu việt của các sản phẩm chống cháy lan của fischer.

       Nhận rõ tính cấp thiết và yêu cầu sử dụng tại Việt Nam, VietTech đang tích cực chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để cung cấp sản phẩm ra thị trường. Dự kiến trong Quý II/2018, quý khách có thể đặt hàng và sử dụng sản phẩm chống cháy lan của fischer do chúng tôi cung cấp.

       Các tài liệu đi kèm:

Thông số sản phẩm bulong nở FXA

Thông số sản phẩm vít bê tông FBS II

Danh mục các sản phẩm chống cháy lan fischer

4 thoughts on “BẢN TIN VIETTECH THÁNG 5/2018”

 1. Hoàng Giang viết:

  Sản Phẩm FBS II Giá tham khảo như thế nào?

  1. viettech viết:

   Bên mình đang lập phương án giá bán FBS II, cần thì bạn trực tiếp liên hệ với VietTech nhé

 2. Khang Phú viết:

  Giá của FXA có rẻ hơn Bu long Đức ko bạn ơi?

  1. viettech viết:

   FXA có xuất xứ châu Âu, chứng chỉ ETA và giá thấp hơn các dòng bulong Đức hiện đang phân phối bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *