Menu
Total

BẢN TIN VIETTECH THÁNG 3.2018

VIETTECH THAM GIA VÀO QUÁ TRÌNH THI CÔNG DỰ ÁN TỔ HỢP SẢN XUẤT Ô TÔ VINFAST

       

     Tháng 9 năm 2017, Tập đoàn Vingroup khởi công Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST tại đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng. Là một trong những công trình trọng điểm, thu hút được sự chú ý và quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước cũng như người dân Việt Nam.

    Tổ hợp có quy mô 335 ha, tổng mức đầu tư khoảng 35.000 tỷ đồng, gồm nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy điện; nhà xưởng sản xuất chế tạo linh kiện, phụ tùng; nhà sơn, hoàn thiện; khu phân phối, khu thử nghiệm, đường chạy thử…

       Theo Vingroup, VINFAST có quy mô sản xuất 500.000 xe ô tô và trên 100.000 xe máy điện mỗi năm với mục tiêu xuất khẩu ô tô trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2025 với tỷ lệ dần nội địa hóa dần đạt 60%.

       Đến thời điểm hiện tại, các nhà thầu đang gấp rút hoàn thiện nhà máy sản xuất với kế hoạch đến tháng 7/2018 sẽ hoàn thành việc xây dựng 500.000 m2 nhà xưởng.

       Hạng mục đầu tiên đang được hoàn thiện là tòa nhà điều hành của nhà máy. VietTech tự hào là một trong những đơn vị có đóng góp vào quá trình thi công nhà máy thông qua hạng mục cung cấp bu lông nở cường độ cao của fischer trong lắp đặt thi, công mặt dựng tòa nhà điều hành. Và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp liên kết khác cho nhà máy.

      Với sự xuất hiện của Vinfast. Chúng ta hy vọng một ngày không xa, ngành công nghiệp ô tô nước nhà sẽ có những bước phát triển vượt bậc để người tiêu dùng có thể tiếp cập những dòng xe ” made in Vietnam” .

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *